Bệnh lậu ở miệng rất dễ gặp

Lậu và giang mai là những bệnh có tính lây truyền rất cao .Nếu bạn tình của bạn thường có những quan hệ ngoài luồng thì bạn đang gặp rắc rối lớn .Một vài người không sử dụng miệng để quan hệ nhưng lại dùng tay để kích thích vùng kín của nhau , các ngón tay chạm lên môi cũng có thể lây truyền lên khoang miệng.

benh-lau-o-mieng

Khuẩn lậu và giang mai có thể phát triển trên khoang miệng không? Câu trả lời chắc chắn là có! Theo các chuyên gia phòng khám  đây không phải trường hợp hiếm gặp ,nhưng đây là trường hợp khó nói đối với nhiều người.
 
Các bệnh lây truyền qua đường tình dục trên miệng có rất nhiều biểu hiện khác nhau ,cũng thay đổi từ người này sang người khác, nhưng chủ yếu bao gồm các triệu chứng: sung huyết đỏ , loét miệng và ban trắng.Nếu như 2 bên có tiếp xúc quan hệ qua đường miệng mà không có phương pháp bảo vệ thì các niêm mạc ở khoang miệng rất dễ bị viêm nhiễm.Sau khi giao hợp bằng miệng từ 2-3 ngày , khoang miệng bắt đầu xuất hiện viêm niêm mạc, loét miệng, và các triệu chứng như viêm họng.
Vài năm gần đây các bệnh ở khoang miệng và hậu môn phát triển rất rộng dãi.Lậu , giang mai, sùi mào gà , thậm chí AIDS cũng xuất hiện trên khoang miệng và hậu môn.

Share on Google Plus

About Unknown