Cách phòng ngừa bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là một bệnh lây truyền qua đường tình dục thường gặp, gây ảnh hưởng lớn đến đời sống của người bệnh, nhưng đa phần mọi người thường không hiểu về căn bệnh này, những tư vấn sau đây của các chuyên gia phòng khám đa khoa Âu Á sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát giúp bạn phòng ngừa căn bệnh này:
1. Vệ sinh sạch sẽ sau khi quan hệ: 95% người mắc bệnh sùi mào gà là do viêm nhiễm do sau khi quan hệ tình dục không vệ sinh sạch sẽ.Vì vậy để tránh lây nhiễm bệnh sùi mào gà thì vệ sinh sạch sẽ là yếu tố quan trọng nhất.
2. Điều tiết các loại thực phẩm: ăn quá nhiều, ăn uống không điều độ, các thói quen xấu khi sử dụng thực phẩm đều có hại đối với cơ thể con người. Chỉ có thói quen ăn uống điều độ, hiểu rõ lợi ích của từng loại thực phẩm, bổ sung các thực phẩm bổ dưỡng cần thiết mới là phương pháp giữ gìn được cơ thể khỏe mạnh.
3 .Điều chỉnh cảm xúc: tinh thần không tốt gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người, rất nhiều bệnh nam khoa đều do nguyên nhân này mà ra. Vì vậy cần phải đảm bảo tinh thần luôn ở trạng thái vui vẻ lạc quan .
4. Lao động vừa phải,nghỉ ngơi hợp lý: lao động ở đây bao gồm hoạt động của thể chất ,hoạt động tinh thần và sinh hoạt vợ chồng. Lao động kết hợp nghỉ ngơi , điều tiết sinh hoạt vợ chồng hợp lí có thể tăng cường sinh lực nam giới và ngăn chặn sự xâm nhập của bệnh tật.
5. Hạn chế thủ dâm: Những người có thói quen xấu này nên thiết lập một cái nhìn khác về cuộc sống, hãy dồn tinh thần và sức lực vào việc học tập và công tác, chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục, tránh những kích thích cục bộ ở cơ quan sinh dục.
6. loại trừ các thói quen xấu: ngày nay chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, do ảnh hưởng của xã hội số lượng nam giới nghiện bia rượu, thuốc lá ngày càng tăng cao, dẫn đến tỷ lệ mắc các bệnh nam khoa cũng gia tăng. Vì vậy để phòng tránh bệnh tật có hiệu quả ta cần phải loại bỏ các thói quen xấu có hại, cai rượu bia và thuốc lá .
Share on Google Plus

About Unknown