Điều trị bệnh lậu ở đâu là tốt nhất và an toàn nhất?

Điều trị bệnh lậu ở đâu là tốt nhất? Bệnh lậu trước mắt có tỉ lệ mắc bệnh rất cao, là một trong những bệnh có tính truyền nhiễm qua đường tình dục có tính phổ biến, nếu như không điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Các bạn nên lựa chọn, phòng khám đa khoa Âu Á là cơ sở đáng tin cậy để điều trị bệnh lậu. Phòng khám có kĩ thuật điều trị tiên tiến, đội ngũ giáo sư bác sỹ giỏi, phục vụ bệnh nhân tận tình và chuyên nghiệp. Các chuyên gia phòng khám Âu Á chỉ ra: bệnh lậu nếu được điều trị sớm thì có thể chữa khỏi. vì vậy khi đã mắc bệnh lậu, nhất định bạn phải lựa chọn phòng khám có uy tín để điều trị.

Điều trị bệnh lậu ở Hà Nội ở đâu là tốt nhất?


Bác sỹ phòng khám cho biết: bệnh lậu là bệnh lây lan qua đường tình dục có tỉ lệ nhiễm bệnh cao nhất nước ta hiện nay. Nguyên nhân gây bệnh được xác định do vi khuẩn lậu cầu, khi tách ra khỏi cơ thể người thì chúng rất khó tồn tại. bệnh lậu thường gặp ở nam nữ thanh niên, đối tượng đang ở giai đoạn sung mãn về tình dục. Trong giai đoạn trị liệu lâm sàng, nếu điều trị không đúng phương pháp có thể sẽ gây ra các biến chứng nguy hại. mặt khác phương pháp trị liệu truyền thống có một số hạn chế, nên người bệnh tuy áp dụng phương pháp này điều trị, nhưng vẫn gặp phả tình trạng chữa mãi không khỏi, làm cho người bệnh cảm thấy tuyệt vọng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần của bản thân.

Những nguy hại và biến chứng của bệnh lậu

Viêm bao quy đầu, viêm quy đầu do bệnh lậu: dịch mủ gây kích thích quy đầu và bao quy đầu. Ban đầu người bệnh sẽ có cảm giác ngứa, nóng rát, đau nhẹ, bao quy đầu sưng nước, mặt trong bị loét. Người bị nặng, thì bao quy đầu bị sưng tấy, không lộn được bao quy đầu, quy đầu bị sưng to.
Hẹp đường niệu đạo do bệnh lậu: những người mắc bệnh lậu quá lâu, vài tháng hoặc vài năm, có thể bệnh lậu đã ở giai đoạn mãn tính. Dễ dẫn đến đường tiểu bị hẹp lại, giai đoạn đầu, người bệnh không có cảm giác gì, về sau sẽ có cảm giác đi điểu không thoải mái, mót tiểu nhiều lần, tiểu không có lực, tiểu thành tia nhỏ, thậm chí có thể tiểu không ra, hoặc tiểu nhỏ giọt. Nếu không điều trị kịp thời, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.
Viêm phần phụ niệu đạo do bệnh lậu: phần phụ niệu đạo nằm xung quanh miệng ngoài niệu đạo. Khi bị nhiễm bệnh lậu, người bệnh rất dễ bị viêm tại khu vực này.

Các chuyên gia phòng khám đa khoa Âu Á cho biết, hiện tượng hệ thống tiết niệu bài tiết ra mủ là biểu hiện rất rõ ràng của bệnh lậu. Bệnh này có mức độ nguy hại rất lớn đến sức khỏe của nam giới. hiện nay có không ít bệnh nhân mắc bệnh lậu mà không có bất cứ biểu hiện nào ngày càng nhiều, gây khó khăn rất lớn cho việc phòng và chữa bệnh. Tuy bệnh lậu có mức độ nguy hại lớn, nhưng nếu người bênh được trị liệu tích cự tại phòng khám, bệnh viện chính quy thì bệnh này vẫn có thể hoàn toàn được chữa khỏi.
Share on Google Plus

About Unknown