Phòng khám đa khoa Âu Á tiêu chuẩn quốc tế

Để đánh giá một phòng khám có đạt chất lượng và tiêu chuẩn của quốc tế hay không, thường thì bệnh nhân sẽ nhìn vào góc độ cơ sở vật chất. Hãy cùng tham quan cơ sở vật chất và trang thiết bị tại Phòng khám đa khoa Âu Á qua những hình ảnh dưới đây.


Cơ sở vật chất Phòng khám đa khoa Âu Á.


Phòng tiểu phẫu cao cấp – đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Một trong những điều khiến người bệnh sợ hãi là các thiết bị máy móc không chuyên hoặc làm đau cơ thể. Hiểu được điều đó, phòng khám chúng tôi thực hiện điều trị bệnh trong phòng cao cấp, các thiết bị đều được vô trùng, diệt khuẩn. Nhằm mục đích chữa trị bệnh không gây đau, an toàn, tính thẩm mỹ cao, không để xảy ra biến chứng…

Trang thiết bị và phương pháp điều trị hiện đại.

Đối với một số bệnh ngoài da, người bệnh cần điều trị trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát cùng với một số thiết bị hiện đại mới cho kết quả cao. Phòng khám chú trọng phương pháp điều trị, sử dụng các thiết bị hỗ trợ điều trị hiện đại nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu khám chữa của người bệnh để quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, thuận tiện.Được phục vụ chu đáo quy trình thăm khám chuyên nghiệp.

Phòng khám đa khoa Âu Á 425 chúng tôi đặt quyền lợi của người bệnh lên trên hết nên khi đến đây sẽ được chúng tôi phục vụ tận tình chu đáo, hướng tới đẳng cấp quốc tế. Không chỉ được tư vấn Miễn Phí khi người bệnh chat trực tuyến mà khi tới trực tiếp bạn sẽ được đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi chăm sóc, hướng dẫn tận tình, đến nơi đến chốn tạo cảm giác thân thiện và thoải mái giúp người bệnh điều trị hiệu quả hơn

Bảo mật thông tin chi phí hợp lý.

Những thông tin của người bệnh sẽ được chúng tôi bảo mật 100% bằng hệ thống khép kín. Chỉ phục vụ cho việc khám chữa. Đa Khoa Âu Á là cơ sở được Sở y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám và chữa bệnh cho mọi người nên chi phí sẽ được niêm yết, theo đúng bảng giá của Sở y tế đề ra.


Phòng khám đa khoa Âu Á địa chỉ uy tín hàng đầu tại TPHCM.


Tất cả những cơ sở vật chất được nêu trên đã được người bệnh đánh giá rất cao trong những năm qua. Đội ngũ nhân viên y tế luôn phục vụ và hỗ trợ tận tình khi người bệnh đến đây để thăm khám và chữa trị. Điều này được minh chứng bởi sự phát triển về quy mô và chất lượng của phòng khám đa khoa Âu Á ngày càng được nâng cao. Và người bệnh tìm đến chúng tôi ngày càng đông.


Share on Google Plus

About Thế giới - 1