Phương pháp điều trị giang mai ở nam giới

Các bạn nam giới không may mắn mắc phải bệnh giang mai thường có nguyện vọng muốn tìm hiểu về nguyên nhân mắc bệnh, khi đã nắm rõ, chúng ta có thể hoàn toàn phòng tránh được bệnh. Đối với vấn đề điều trị bệnh giang mai, đặc biệt là giang mai ở nam giới, cần chú ý những gì? Nguyên tắc điều trị là gì? Sau đây là lời khuyên mà các chuyên gia phòng khám dành cho bạn:

Phương pháp điều trị giang mai ở nam giới

 Đối với giai đoạn 1 của giang mai (thời kì đầu), việc điều trị tương đối dễ dàng và có hiệu quả cao, vì vậy cần sớm phát hiện và điều trị giang mai trong thời kì này để đem lại hiệu quả tốt nhất. Người bệnh cần có một số hiểu biết nhất định về phương pháp điều trị giang mai trong thời kì này.

Nguyên tắc điều trị giang mai ở nam giới: cần chuẩn đoán bệnh chính xác, khi điều trị cần chú ý theo dõi, đồng thời cũng cần phải tiến hành xét nghiệm và kiểm tra đối với những người có quan hệ tình dục với người bệnh. Cần lưu ý, nếu bệnh được điều trị càng sớm hiệu quả điều trị càng cao, khả năng khỏi hẳn bệnh là lên đến 90%.

Thời kì tiềm ẩn của giai đoạn 1 cần phải chú ý theo dõi để tránh tái phát. Sau một đợt điều trị cần tái khám lại 3 tháng 1 lần trong vòng 1 năm, sau đó nửa năm khám lại 1 lần,trong vòng 2-3 năm. Nếu thấy có hiện tượng tái phát cần tăng thêm liều lượng.

Điều trị giang mai ở nam giới cần chú ý những gì?

Cần điều trị sớm và kiên trì, uống thuốc đủ liều. Chỉ khi bệnh nhân kiên trì và tuân thủ theo điều trị của bác sĩ các triệu chứng của bệnh mới nhanh được đẩy lùi và hồi phục. Phương pháp điều trị giang mai ở nam giới? Trong quá trình điều trị, vợ hoặc chồng của người nhiễm bệnh cũng cần kết hợp tiến hành xét nhiệm và điều trị cùng lúc. Sau khi điều trị cần tái khám theo định kì, nếu có biểu hiện tái phát cần tăng lượng kháng sinh điều trị.
Chú ý vệ sinh cá nhân sạch sẽ, thay và giặt quần lót hàng ngày, thường xuyên khử trùng đun sôi, không dùng chung bồn tắm và bồn cầu với người khác. Có những phương pháp điều trị giang mai nào? Khi thấy xuất hiện các mụn cóc cần nhanh chóng thanh nhiệt giải độc, tắm và ngâm mình bằng các loại thảo dược có tính diệt khuẩn, tránh lây nhiễm cho người khác.
Share on Google Plus

About Unknown