Bệnh trĩ có nguy hiểm hay không

Bệnh trĩ là căn bệnh thường gặp trong số những bệnh lý về hậu môn trực tràng, bệnh không chỉ gây ra cho người bệnh những khó khăn trong vận động, sinh hoạt mà còn có thể gây ra cho người bệnh những ảnh hưởng về tâm lý như e ngại, tự ti. Vậy ngoài những khó khăn trong sinh hoạt thì bệnh nhân mắc bệnh trĩ còn có thể gây ra những ảnh hưởng gì xấu cho sức khỏe bệnh nhân trĩ không?


Bệnh trĩ có nguy hiểm hay không thưa bác sĩ.


Bệnh nhân mắc bệnh trĩ nói chung các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Âu Á thành phố Hồ Chí Minh cho rằng người bệnh nên tiến hành điều trị bệnh sớm vì sẽ có lợi cho bệnh nhân rất nhiều, vì việc chữa trị sớm không những dễ chữa trị bệnh hơn, mà còn có thể hạn chế được chi phí cho người bệnh. Nhưng do tâm lý e ngại hoặc sợ hãi nhiều bệnh nhân thường để bệnh trĩ chuyển sang giai đoạn muộn mới chữa trị hoặc không điều trị vì chủ quan. Bệnh trĩ khi để lâu không được chữa trị bệnh có thể dẫn đến một số tác hại xấu cho sức khỏe người bệnh như:

Bệnh trĩ có những nguy hiểm khó lường như:


Viêm nhiễm vùng hậu môn. 


Những búi trĩ phát sinh trong ống hậu môn của người bệnh trong quá trình vận động thì nhất định có cọ xát từ đó khiến cho các loại vi khuẩn có thể gây ra tình trạng viêm, nhiễm cho vùng hậu môn.

Tắc mạch. 


Khi búi trĩ đột ngột sưng to khiến cho bệnh nhân có cảm giác đau dữ dội điều này có thể do những bọc máu đông trong mạch máu bị vỡ hoặc đông cứng lại khiến cho người bệnh có cảm giác này.

Nghẹt.


 Hoại tử búi trĩ có thể gây ra tình trạng nghẹt, người bệnh khó hoặc không thể đi đại tiện, các búi trĩ bị phù nề, xuất hiện tình trạng nổi nốt màu đỏ, xám chính là dấu hiệu hoại tử búi trĩ.

Ung thư trực tràng. Đây chính là biến chứng cuối cùng của bệnh trĩ khi người bệnh không được điều trị bệnh sớm, chính tình trạng viêm nhiễm vùng kín lâu ngày gây ra hoại tử dẫn đến các tế bào bị ung thư và có thể đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Chính vì thế bệnh nhân khi mắc bệnh trĩ cần được tiến hành chữa trị bệnh sớm và lựa chọn cho mình biện pháp chữa trị bệnh trĩ hiệu quả để ngăn chặn tái phát tốt cho người bệnh. Vậy địa chỉ nào là địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng?


Địa chỉ chữa bệnh trĩ tốt nhất ở TPHCM.


Số người mắc bệnh trĩ ở nước ta hiện nay khá đông, theo như thống kê thì cứ 10 người lại có khoảng 4 – 6 người mắc phải căn bệnh này, vấn đề là bệnh ở giai đoạn nặng hay nhẹ và người bệnh có nhận biết được mình mắc bệnh hay không mà thôi. Khi mắc căn bệnh này người bệnh cần lựa chọn đúng phương pháp chữa trị để hạn chế nguy cơ tái phát.

Cắt trĩ tại Phòng khám Âu Á với công nghệ HCPT-II ( đây chính là công nghệ HCPT thế hệ mới) hiện đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn vì với phương pháp này có thể loại bỏ bệnh trĩ nhanh khỏi, hiệu quả, an toàn, không gây ra đau đớn, không gây ra chảy máu, hạn chế bệnh tái phát và người bệnh cũng có thể đi lại được ngay không cần phải nằm viện.

Phương pháp HCPT-II sử dụng sóng plasma có tác dụng trực tiếp vào các búi trĩ và dưới ảnh hưởng của nhiệt những búi trĩ này sẽ bị co nhỏ lại, đông cứng lại và từ đó có thể loại bỏ được cả búi trĩ lẫn gốc trĩ, phương pháp này không sử dụng dao kéo nên chính vì thế hoàn toàn không gây ra chảy máu do vết thương lớn nên còn có được tính thẩm mỹ cho người bệnh sau quá trình phẫu thuật.

Điều trị bệnh trĩ không thể khỏi hoàn toàn nếu như người bệnh chỉ sử dụng một số loại thuốc bôi hoặc sử dụng bằng phương pháp dân gian, những phương pháp truyền thống như áp lạnh, chiếu tia hồng ngoại, cắt búi trĩ bằng phương pháp truyền thống còn có nguy cơ bệnh tái phát cao và thường gây ra đau đớn cho người bệnh.

Các bác sĩ Phòng khám Âu Á khuyên người bệnh nên điều trị bệnh trĩ từ sớm để hạn chế biến chứng cũng như để hạn chế bệnh không gây ra ảnh hưởng xấu cho sức khỏe. Phòng khám Âu Á với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm với phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và mách bảo những người thân của mình không may mắc căn bệnh này đến chữa trị. 

Share on Google Plus

About Unknown