Sùi mào gà tố cáo người yêu phản bội

Dù rất yêu cô ấy, dù rất tiếc những kỷ niệm hạnh phúc gắn bó suốt hai năm qua, dù phải đối diện với sự tiếc nuối của hai gia đình, bè bạn… nhưng tôi vẫn quyết định chấm dứt mối tình này khi phát hiện ra căn bệnh sùi mào gà ở cô ấy.


Sùi mào gà tố cáo người yêu phản bội tôi đã quyết định chia tay.


Tôi yêu một người con gái, dành tất cả những gì chân thành nhất, tốt đẹp nhất cho cô ấy… vậy mà không ngờ, tôi đã bị cô ấy phản bội hết lần này đến lượt khác.

Người yêu tôi có một gương mặt hiền lành, thánh thiện. Ai nhìn vào cũng khen cô ấy ngây thơ, trong sáng… nhưng có ai biết được một người con gái “dịu dàng ngoan hiền” như vậy lại có bản năng, ham muốn đến khủng khiếp.

Hai năm gắn bó bên nhau, chúng tôi đã có những khoảng thời gian đắm say hạnh phúc. Tôi và cô ấy cũng đã chung sống với nhau như vợ chồng và dự định đến cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới.

Trong khoảng hai năm yêu nhau, cô ấy đã ba lần phản bội tôi và cả ba lần đó, cô ấy đều tìm ra những lý do, nào là “Rung động nhất thời”, nào là “Chưa làm chuyện gì đi quá giới hạn”, nào là “Chỉ là bạn bè xã giao bình thường”… Và cả ba lần đó, tôi đều chấp nhận tha thứ vì thật lòng, tôi vẫn rất yêu cô ấy và mong muốn sẽ được xây dựng hạnh phúc bên nhau.

Thế nhưng, khi tôi đã sẵn sàng tha thứ và gần lấy lại được niềm tin ở người vợ sắp cưới thì mới đây, tôi đã ngã ngửa khi phát hiện ra cô ấy bị bệnh sùi mào gà.

Khi tôi hỏi: “Cô đã lây bệnh của thằng nào?” thì cô ấy vẫn một mực khăng khăng là vô tội và đổ lỗi cho tôi: “Anh ra ngoài mang bệnh về, sao bây giờ còn hỏi em thế?”.

Đến nước này thì tôi không thể nào kiềm chế được sự giận dữ của mình. Tôi nói như quát lên: “Cô tưởng tôi cũng là loại người ăn tạp như cô chắc? Từ ngày yêu cô, tôi biết mỗi có cô, chứ đâu có “rung động nhất thời” với người này, rồi lại “say nắng” với kẻ khác? Cô bảo “Chưa quan hệ với ai ngoài tôi”, vậy sao lại có thể mắc được căn bệnh gớm ghiếc này?”.

Khi không chịu đựng được nữa, tôi tra hỏi ngay: “Hãy nói đi, cô lây bệnh của thằng nào về đây? Cô cắm sừng lên đầu tôi từ bao giờ? Tại sao cô lại có thể dễ dãi với tất cả đàn ông như vậy?”…

Cô ấy buộc phải khai tất cả: “Thật ra, em mới lên giường với người ta có một lần và cách đây đúng 3 tuần. Em không hề yêu hay thích họ bởi tất cả tình cảm em đều dành cho anh…”.

Lúc đó, tôi đã quát lên: “Yêu tôi mà cô làm thế à? Cách đây hơn 3 tuần, cô còn rửa ảnh hai đứa tình tứ bên nhau bỏ vào bóp để “trói” tôi, vậy mà ba ngày sau, cô đã ngoan ngoãn lên giường với người đàn ông khác. Cô thử hỏi xem có ai chấp nhận được một người vợ lăng loàn như cô không?”.

Cô ấy vẫn khóc nức nở xin lỗi và mong tôi hãy tha thứ để làm lại từ đầu. Nhưng tôi không chấp nhận vì tôi đã nhận ra bộ mặt thật của người con gái tôi yêu. Cô ấy có thể yêu tôi, muốn chung sống với tôi nhưng bản tính trăng hoa, thích của lạ vẫn thường trực chảy trong người cô ấy. Nếu tôi chấp nhận cưới một người vợ lăng loàn như thế về làm vợ thì chắc tôi sẽ phải hứng chịu những cái sừng liên tiếp mọc lên đầu mình.

Dù rất yêu cô ấy, dù rất tiếc những kỷ niệm hạnh phúc gắn bó suốt hai năm qua, dù phải đối diện với sự tiếc nuối của hai gia đình, bè bạn… nhưng tôi vẫn quyết định chấm dứt mối tình này khi phát hiện ra căn bệnh sùi mào gà ở cô ấy.

Dù có yêu, có thương cô ấy đến mấy thì tôi vẫn không thể nào rộng lượng tha thứ thêm một lần nào nữa. Khi người phụ nữ đã sống bằng bản năng thì đến một lúc nào đó, gặp được “đối tác” phù hợp thì chắc chắn bản năng đó sẽ lại trỗi dậy. 


Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

Share on Google Plus

About Unknown