Thuốc Phá Thai bán ở đâu tại thủ dầu một bình dương

Thuốc phá thai đang được sử dụng rất nhiều trong việc thực hiện phá thai hiện nay. Phá thai bằng thuốc đang là phương pháp trở nên thông dụng và phổ biến. Tuy nhiên, việc phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và phải được bác sĩ hướng dẫn, theo dõi chặt chẽ.

Thuốc phá thai đang được sử dụng phổ biến ở Việt Nam là 2 loại thuốc: Mifepristone 200mg, và Misoprostol 400mg.

Thuốc phá thai được sử dụng để gây ức chế, làm ngưng quá trình thai nghén dẫn đến sảy thai tự nhiên, nhưng quy trình uống thuốc phải được quản lý chặt chẽ và theo thứ tự: Đầu tiên, thai phụ sẽ được uống viên đầu tiên Mifepristone dưới sự giám sát của bác sĩ, 15 phút sau khi uống mới được rời phòng khám, sau 48 giờ quay trở lại uống tiếp 2 viên Misoprostol và phải ở lại bệnh viện khoảng 4 giờ để theo dõi.

Sau 2 tuần, thai phụ phải quay trở lại phòng khám để khám lại nhằm xác định xem đã sảy thai chưa, trong trường hợp đã sảy thai hoàn toàn, không rong huyết, sẽ được tư vấn sử dụng các biện pháp tránh thai thích hợp. Nếu thai đã sẩy nhưng còn ra máu thì cần phải được theo dõi tiếp. Những trường hợp còn lại, sử dụng thuốc phá thai thất bại thì sẽ cần phải bỏ thai với sự can thiệp của thủ thuật.

Phá thai bằng thuốc có tỉ lệ thành công khá cao với chi phí cũng rẻ, quá trình diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và không có sự can thiệp của các dụng cụ phụ khoa. Do đó tránh được tai biến rách, lủng, nhiễm trùng tử cung dẫn đến những tai biến xấu. Tuy nhiên, Phá thai bằng thuốc cũng có những mặt hạn chế của nó, thai phụ sẽ cảm thấy khó chịu, đau bụng trong quá trình sảy thai tự nhiên do Thuốc phá thai gây ra. Thai phụ phải đến phòng khám nhiều hơn, phá thai bằng thuốc vẫn có thể có những tai biến ví dụ như xuất huyết nhiều. Do đó, Thai phụ phải cách cơ sở y tế không quá xa.

Cũng do đặc tính sau khi sử dụng thuốc, thai phụ phải chịu những cơn đau dữ dỗi ở dạ dày và ra máu nhiều. Tình trạng này dữ dội hơn đối với những thai phụ có sức khỏe yếu. Do đó, thuốc phá thai chỉ được phép sử dụng ở một số trung tâm, phòng khám, bệnh viện uy tín.

Tuy nhiên, trên thực tế thuốc cũng được bán lẻ ở nhiều nơi, bao nhiêu cũng có, nhưng các bác sĩ khuyên không nên tự thực hiện dùng thuốc phá thai tại nhà để bảo về cho chính sức khỏe của bản thân và tương lai sau này.

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức.

About Unknown