Địa chỉ phá thai 15 tuần an toàn tại Hậu Giang

Địa chỉ phá thai ở Hậu Giang. Khi đã có quyết định đình chỉ thai kỳ chín chắn, nhiều thai phụ có thắc mắc không biết nên phá thai tại địa chỉ nào an toàn, uy tín, chi phí hợp lý và bảo mật danh tính của mình. Nếu chị em đang ở trên địa bàn Hậu Giang và các tỉnh lân cận, chị em có thể tham khảo bài viết dưới đây, từ đó đưa ra cho mình quyết định sáng suốt.

Phá thai an toàn ở Hậu Giang

Phá thai không phải là điều đơn giản, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của người phụ nữ, phá thai chỉ an toàn khi chị em được chính các bác sĩ sản phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành và dưới phương pháp thực hiện hạn chế những tổn thương, những đau đớn. Vì vậy, trước khi quyết định đình chỉ thai kỳ thai phụ cần hiểu kỹ càng về các cơ sở thực hiện phá thai. Đừng vì ham rẻ hoặc vì xấu hổ mà thực hiện thủ thuật này tại các cơ sở “chui”, không đảm bảo các điều kiện về nhân lực lẫn cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật. Hậu quả sẽ không lường hết được.
 Một địa chỉ phá thai an toàn phải đảm bảo tính pháp lý, có đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao đảm bảo tính an toàn cho cho thai phụ trong quá trình thực hiện thủ thuật. Và Phụ khoa Âu Á là địa chỉ mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho quyết định đình chỉ thai kỳ của mình.
Từ khi đi vào hoạt động đến nay, Phụ khoa Âu Á được xem là địa chỉ đình chỉ thai an toàn trên địa bàn Hậu Giang nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Cùng với những điều kiện tiên quyết như có đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa có nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện dưới sự kiểm soát của hệ thống máy móc hiện đại, ngoài ra còn đến sự chăm sóc và bảo mật thông tin rất tốt từ Phụ khoa Âu Á.
Về phương pháp phá thai, hiện nay Phụ khoa Âu Á đang áp dụng rất nhiều phương pháp phá thai an toàn, phụ thuộc vào độ tuổi và sức khỏe của thai phụ. Khi thực hiện phương pháp phá thai, các bác sĩ phụ khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện cho bạn, quá trình thủ thuật bạn cũng ở trong trạng thái ngủ do đó ít gây tâm lý cho thai phụ, giảm thiểu tối đa biến chứng, hạn chế không sót thai, độ chính xác cao, an toàn cho sức khỏe thai phụ.
Về mặc chi phí đình chỉ thai kỳ, các bác sĩ của Phụ khoa Âu Á sau khi tiến hành thăm khám cũng sẽ trao đổi trực tiếp mức phí này cho bạn, để bạn chủ động với quyết định của mình. Ngoài ra, Phụ khoa Âu Á còn hiểu được tâm lý e ngại lo sợ của chị em, cho nên tất cả các bác sĩ thực hiện thủ thuật điều là bác sĩ sản phụ khoa nữ, có phòng khám và phòng thủ thuật tách biệt, phòng nghĩ dưỡng tiện nghi, yên tĩnh, sạch sẽ cho chị em. Chúng tôi cũng bảo mật toàn bộ danh tính cho chị em trước và sau thủ thuật.
Nếu còn điều gì thắc mắc và muốn biết tuổi thai của bạn có thực hiện đình chỉ thai kỳ được không, thực hiện bằng phương pháp nào, chi phí bao nhiêu, hãy liên hệ với các bác sĩ sản phụ khoa Âu Á bằng cách nhấp vào bảng tư vấn để được tư vấn và giải đáp.
* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Share on Google Plus

About Thế giới - 1