Địa chỉ phá thai uy tín nhất ở quận 1 có bán thuốc phá thai

Phá thai ở quận 1. Trên thực tế, nhiều chị em mang thai ngoài ý muốn thường chọn phương pháp phá thai bằng thuốc. Vì nó nhanh chóng, đơn giản và kín đáo. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể phá thai bằng cách này. Vậy phá thai 18 tuần tuổi bằng cách nào mới thật sự an toàn? Đây là thắc mắc của nhiều chị em và nó được giải đáp trong bài viết này.
Thông báo: Bạn đang xem bài viết chủ đề về địa chỉ phá thai bằng thuốc an toàn ở quận 1 tại website tổng hợp kiến thức.
Thai 18 tháng tuổi có thể phá bằng thuốc được không? Click vào khung bên dưới để được các bác sĩ hỗ trợ giải đáp ngay. (Nội dung cuộc trò chuyện được bảo mật)
PHÁ THAI BẰNG THUỐC BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO LÀ AN TOÀN?
Hiện nay với sự tiến bộ của nền y học, thì việc phá thai to 18 tuần tuổi không còn là vấn đề quá khó khăn. Khi thai lớn, các bác sĩ thường áp dụng phương pháp phá thai ngoại khoa: hút chân không (từ 8 – 12 tuần tuổi), nong và gắp thai (13 – 18 tuần tuổi), kovax (4 – 5 tháng tuổi),….
Lắng nghe lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa để quá trình phá thai diễn ra an toàn.
Cụ thể, đối với thai 18 tuần tuổi được các bác sĩ chỉ định dùng phương pháp nong và gắp thai. Đây là phương pháp có sự can thiệp của dụng cụ y khoa được đưa trực tiếp vào tử cung để chấm dứt thai kỳ.
Phương pháp nong và gắp thai có thời gian thực hiện khá nhanh. Thời gian hồi phục là khoảng 1 tuần nếu phá thai an toàn. Tuy nhiên do thai nhi đã lớn nên qua trình thực hiện có cảm giác hơi đau.
Phá thai 18 tuần tuổi tốn chi phí khoảng bao nhiêu tiền, đừng ngần ngại NHẤP VÀO KHUNG bên dưới để được các bác sĩ giải đáp ngay.
 Những lưu ý để đảm bảo an toàn khi nong và gắp thai:
• Phương pháp này chỉ được thực hiện bởi cơ sở y tế tuyến tỉnh trở lên hoặc cơ sở được cấp phép phá thai 18 tuần tuổi. Cơ sở phải có bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong phá thai to, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại.
• Tuyệt đối không vì bất cứ lý do gì mà đến cơ sở nhỏ lẻ, kém chất lượng để phá thai nếu không muốn hậu quả đáng tiếc xảy ra như: vô sinh vĩnh viễn hoặc tử vong.
• Trước khi tiến hành thủ thuật, thai phụ sẽ đươc thăm khám, xét nghiệm và kiểm tra cẩn thận tình trạng sức khỏe hiện tại, tiền sử bệnh án, kích thước và vị trí thai. Từ đó, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp.
•  Tuyệt đối tuân thủ theo sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ trước – trong – sau phẫu thuật.

Địa chỉ phá thai uy tín nhất ở quận 1

Tại quận 1, Phòng Khám Phụ Khoa Âu Á là một trong những địa chỉ đình chi thai kỳ an toàn và uy tín được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.
 Với cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang, hiện đại thì phòng khám Phụ Khoa Âu Á luôn mang đến kết quả khám chữa bệnh và đình chỉ thai kỳ an toàn, tốt nhất.
 Đến với Phòng Khám Phụ Khoa Âu Á, chị em còn được khám và thực hiện đình chỉ thai kỳ bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Phụ Khoa Âu Á - Địa chỉ phá thai an toàn và uy tín tại quận 1.
 Đồng thời, phòng khám luôn áp dụng những phương pháp đình chỉ thai kỳ tiên tiến nhất hiện nay và mang lại hiệu quả cao.
 Hơn thế, đến với phòng khám chị em còn được khám và đình chỉ thai kỳ bởi quy trình chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.
 Bên cạnh đó, mọi chi phí thực hiện đình chỉ thai kỳ đều được niêm yết công khai và minh bạch theo đúng quy định của Sở Y Tế.
 Ngoài ra, hiểu được tâm lý e ngại của người bệnh nên mọi thông tin cá nhân được bảo mật an toàn và không rò rĩ ra bên ngoài.
Hi vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, chị em được giải đáp được thắc mắc phá thai 18 tuần tuổi bằng phương pháp nào. Đồng thời, tìm được cho bản thân địa chỉ đình chỉ thai an toàn.
Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn gì thêm, hãy NHẤP VÀO KHUNG bên dưới để được các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Âu Á giải đáp nhanh chóng.
* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Share on Google Plus

About Thế giới - 1