Làm thế nào để phá thai 11 tuần tuổi an toàn?

   
    Làm thế nào để phá thai 11 tuần tuổi an toàn là câu hỏi chung của chị em đã gửi về hệ thống tư vấn sức khỏe sinh lý trực tuyến của Phụ khoa Âu Á. Để giúp chị em tháo gỡ thắc mắc trên, trong bài viết sau bác sĩ Phụ khoa Âu Á sẽ làm rõ vấn những thắc mắc này của chị em.

  Muốn biết phá thai 11 tuần tuổi thế nào cho an toàn, trước hết thai phụ cần phải biết về phương pháp phá thai 11 tuần tuổi. Phương pháp Mini đang được áp dụng tại Phụ khoa Âu Á là phương pháp phá thai tiên tiến nhất, với các đặc điểm nổi bật:
   Ít đau đớn, không gây sợ hãi, là cách tốt nhất để lựa chọn phá thai.
Phá thai 11 tuần an toàn bằng phương pháp nào?
   Số ngày ra máu không nhiều, lượng máu ít, cơ thể hồi phục nhanh chóng.
  Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh, chi phí phải chăng.
  Ít để lại di chứng, hạn chế tác dụng phụ.
  Thời gian làm thủ thuật diễn ra nhanh và ít chảy máu, là một trong những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay.
    Để phá thai 11 tuần tuổi an toàn, thai phụ cần chọn cơ sở y tế uy tín, đảm bảo an toàn. Đây là điều quan trọng nhất cho sự an toàn khi phá thai. Một cơ sở y tế uy tín, đảm bảo đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cũng như có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao sẽ đảm bảo an toàn cho thai phụ trong quá trình thực hiện thủ thuật.
       Nếu đang phân vân không biết lựa chọn ở đâu một cơ sở y tế chất lượng để đình chỉ thai 11 tuần an toàn thì Phụ khoa Âu Á sẽ là lựa chọn tốt nhất cho thai phụ. Bởi Phụ khoa Âu Á là cơ sở y tế hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn như: trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y, bác sĩ tay nghề cao, dụng cụ y tế được đảm bảo vô trùng. Phụ khoa Âu Á thực hiện đình chỉ thai an toàn nhất, thai phụ có thể yên tâm khi thực hiện đình chỉ thai tại cơ sở chúng tôi.
       Hơn nữa, hiểu được tâm lý chị em nên phòng khám xây dựng phòng thủ thuật và phòng nghĩ dưỡng hồi sức sạch sẽ, hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, bảo mật danh tính của chị em. Về chi phí chúng tôi cũng trao đổi cụ thể mức phí này của chị em sau khi biết được tuổi thai, sức khỏe của thai phụ và phương pháp thích hợp được áp dụng. Do đó chị em có thể yên tâm về mức phí này.
  Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với các bác sĩ sản phụ khoa đang trực tuyến bằng cách nhấp vào bảng tư vấn để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Share on Google Plus

About Thế giới - 1