Những điều cần biết khi phá thai 19 tuần tuổi

       
   Ai cũng có lý do riêng để đi đến quyết định phá thai. Thời điểm để phá thai an toàn nhất là khoảng từ 5 – 8 tuần tuổi. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể quyết định phá thai ở giai đoạn đó. Vậy, đối với những thai lớn khoảng 19 tuần tuổi thì khi phá thai chị em cần chú ý những gì? Sau đây là chia sẻ của bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Phụ khoa Âu Á về vấn đề này.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI PHÁ THAI 19 TUẦN TUỔI


  Theo các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Phụ khoa Âu Á cho biết: Đối với thai 19 tuần tuổi, việc phá thai sẽ được chỉ định là áp dụng phương pháp Mini. Đây là phương pháp phá thai dùng thuốc và dụng cụ can thiệp qua cổ tử cung để chấm dứt thai kỳ.
  Trước khi tiến hành thực hiện thủ thuật, các bác sĩ kiểm tra tổng quát và làm một số xét nghiệm, siêu âm cần thiết cũng như thác tiền sử thai phụ và tư vấn phương pháp phá thai.
Thai 19 tuần tuổi phá bằng cách nào?
   Sau đó, bác sĩ sẽ giải thích cho thai phụ về quá trình phá thai và tư vấn một số biện pháp chăm sóc sau phá thai.
   Khi các thủ tục kiểm tra đã ổn định, sẽ tiến hành thủ thuật. Sau đó, Chị em được nghỉ ngơi tại giường bệnh và có thể ra về sau khi các bác sĩ kiểm tra mạch, nhiệt độ, huyết áp và tình trạng ra máu đã ổn định.


PHỤ KHOA ÂU Á ĐỊA CHỈ PHÁ THAI AN TOÀN


  Phòng khám Phụ khoa Âu Á là địa chỉ uy tín được nhiều chị em quan tâm tìm đến.
       Những ưu điểm nổi bật của Phương pháp MiNi phá thai không đau, bảo vệ tử cung:
   Ít đau đớn, không gây sợ hãi do toàn bộ quá trình thực hiện chị em điều rơi vào trạng thái ngủ.
  Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, sau thủ thuật chị em chỉ cần một thời gian ngắn để hồi phục sức khỏe, tránh gây viêm nhiễm cao.
  Hạn chế để lại di chứng và hạn chế tác dụng phụ của thuốc.
    Hiện nay, Phòng khám Phụ khoa Âu Á là một trong những cơ sở y tế uy tín trong việc phá thai an toàn tại TP.HCM. Phòng khám đang áp dụng Phương Pháp phá thai MiNi không đau, bảo vệ tử cung.

  


Phá thai bằng phương pháp Mini tại Phụ khoa Âu Á 
  Hơn nữa, với đội ngũ y bác sỹ trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, quá trình thực hiện thai phụ sẽ được chính các bác sĩ sản phụ khoa nữ có hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành, tiến hành thăm khám rất kĩ lưỡng trước khi thực hiện thủ thuật. Phòng khám còn xây dựng phòng thủ thuật tách biệt, phòng nghĩ dưỡng riêng biệt, sạch sẽ, khang trang, hiện đại cho chị em. Hơn nữa toàn bộ danh tính của chị em sẽ được Phụ khoa Âu Á thực hiện bảo mật.

       Và nếu chị em lo lắng về mức chi phí, các bác sĩ sản phụ khoa sau khi có kết quả thăm khám sẽ trao đổi trực tiếp với chị em mức phí này để chị em chủ động với quyết định của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với các bác sĩ sản phụ khoa đang trực tuyến để được giải đáp nhanh nhất bằng cách nhấp vào bảng tư vấn để được tư vấn và hỗ trợ.


* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Share on Google Plus

About Thế giới - 1