Những lưu ý quan trọng khi phá thai 13 tuần

   
    Thai kì 13 tuần thai đã phát triển đáng kể. Do đó, quyết định đình chỉ thai kì trong giai đoạn này chị em cần tìm hiểu thông tin thật kĩ lưỡng về phương pháp phá thai cũng như địa chỉ đình chỉ thai kỳ uy tín, an toàn. Dưới đây là những chia sẻ về phá thai 13 tuần tuổi từ các bác sĩ sản phụ khoa Âu Á.

PHÁ THAI 13 TUẦN CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?


  Khi phá thai ở tuần thứ 13 thì người bệnh phải hết sức lưu ý khi chọn cơ sở phá thai an toàn. Vì đây là yếu quyết định đến độ an toàn và sự thành công của thủ thuật phá thai đồng thời hạn chế được những biến chứng xảy ra.
  Khi quyết định phá thai 13 tuần cần lưu ý một số yếu tố sau:
  Cơ sở y tế phá thai: Yếu tố này phải được đưa lên hàng đầu, trước khi thực hiện phá thai thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ thông tin cơ sở y tế mình lựa chọn. Vì việc đình chỉ thai tại các cơ sở y tế uy tín, đảm bảo được các điều kiện về cơ sở vật chất, phòng thủ thuật vô khuẩn, sẽ đảm bảo an toàn và mang lại sự thành công cho ca phá thai.
Phá thai 13 tuần cần lưu ý điều gì?
  Thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ: Sau khi phá thai, chị em nên lưu ý đến tình trạng sức khỏe của mình. Nếu có những dấu hiệu bất thường xảy ra thì nên quya lại cơ sở y tế thực hiện phá thai để kiểm tra và có phương pháp xử lý kịp thời, tránh xảy ra các biến chứng nguy hiểm.
  Có chế độ nghỉ ngơi, bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết: Để sức khỏe nhanh hồi phục nhanh và có thể trở lại như bình thường, chị em cần có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý và có chế độ kiêng cữ phù hợp.


ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ PHÁ THAI 13 TUẦN TUỔI AN TOÀN?


  Bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp phá thai an toàn cho chị em
   Hiện nay, trên địa bàn TPHCM, Phòng Khám Phụ Khoa Âu Á là một trong những cơ sở y tế uy tín trong lĩnh vực đình chỉ thai kì an toàn và đạt hiệu cao.
   Phòng Khám Phụ Khoa Âu Á quy tụ đội ngũ y bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, thực hiện thành công cho nhiều ca đình chỉ thai kì và bảo vệ an toàn sức khỏe sinh sản cho thai phụ.
Địa chỉ phá thai an toàn
  Khi thai nhi ở tuần thứ 13, trung tâm áp dụng phương pháp phá thai MiNi – đây là phương pháp an toàn, ít đau và bảo vệ toàn bộ chức năng sinh sản của chị em. Với những ưu điểm như: an toàn, diễn ra nhanh chóng, không sợ hãi cho thai phụ. Do đó, đây là phương pháp được các bác sĩ hàng đầu về y tế đánh giá cao và lựa chọn áp dụng đình chỉ thai an toàn.
       Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy chia sẻ ngay với các bác sĩ sản phụ khoa Âu Á để được hỗ trợ, định hướng, trả lời tất cả các thắc mắc bằng cách nhấp vào bảng tư vấn để được tư vấn và giải đáp.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Share on Google Plus

About Thế giới - 1