Phá thai 12 tuần có nguy hiểm không

    
       Có lẽ vì một số lý do nào đó mà chị em không thể giữ lại thai nhi. Do đó nhiều chị em có thắc mắc về phá thai 12 tuần tuổi như phương pháp nào phá thai 12 tuần tuổi an toàn, chi phí thực hiện là bao nhiêu....Trong bài viết này, các bác sĩ phụ sản Phòng khám Phụ Khoa Âu Á sẽ giúp chị em tháo gỡ nỗi niềm trên.


PHÁ THAI 12 TUẦN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?


 Theo các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Phụ Khoa Âu Á cho biết: Đối với thai 12 tuần tuổi thì không thể dùng phương pháp hỗ trợ điều trị nội khoa được mà bắt buộc phải có sự can thiệp ngoại khoa để đình chỉ thai kì. Do đó, phá thai 12 tuần nguy hiểm hay không là phụ thuộc vào cơ sở y tế và phương pháp đình chỉ thai kì mà bạn lựa chọn.
 Để phá thai an toàn và không xảy ra các biến chứng làm nguy hại đến sức khỏe sinh sản về sau thì chị em nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và giỏi chuyên tư vấn về phương pháp phá thai 12 tuần tuổi an toàn.
 Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát và làm một số xét nghiệm cần thiết để khẳng định lại tuổi của thai nhi cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ có đủ điều kiện để phá thai hay không.
 Vì phá thai 12 tuần có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chị em nên bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về quá trình phá thai an toàn và một số biện pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất để tránh được những biến chứng nguy hại xảy ra.
 Đối với những thai 12 tuần tuổi, chị em đặc biệt phải lưu tâm lựa chọn cơ sở y tế trước khi tiến hành phá thai phải có trang thiết bị y tế đạt chuẩn và đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề thực hiện thủ thuật khéo léo đảm bảo độ chính xác và an toàn cao.

PHÁ THAI AN TOÀN TẠI PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA ÂU Á


 Hiện nay, Phụ khoa Âu Á đang áp dụng nhiều phương pháp phá thai an toàn, trong đó phải kể đến phương pháp MiNi phá thai an toàn và bảo vệ tử cung hiệu quả đây là phương pháp tiên tiến nhất, tại Phòng khám Phụ Khoa Âu Á.
 Đây là phương pháp có kĩ thuật phá thai không đau, an toàn và trực quan với những ưu điểm sau:
 Ít đau đớn, trấn an và giảm sự sợ hãi cho thai phụ


Phá thai an toàn tại Phụ khoa Âu Á
 Hạn chế số ngày ra máu, lượng máu ra ít giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng, bảo vệ chức năng sinh sản cho chị em một cách tốt nhất.
 Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian, tiết kiệm chi phí chữa trị, không trì làm hoãn công việc và học tập.
 Ít để lại di chứng và ít tác dụng phụ.
 Phòng khám Phụ Khoa Âu Á là địa chỉ uy tín được nhiều chị em quan tâm tìm đến trên địa bàn TP.HCM. Thủ thuật được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và kiểm tra kỹ lưỡng, được thưc hiện bởi bác sĩ nhiều kinh nghiệm nên mang lại kết quả thực hiện cao cho bị em. Hơn nữa, hiểu được tâm lý chị em nên phòng khám xây dựng phòng thủ thuật và phòng nghĩ dưỡng hồi sức sạch sẽ, hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, bảo mật danh tính của chị em. 
       Về chi phí chúng tôi cũng trao đổi cụ thể mức phí này của chị em sau khi biết được tuổi thai, sức khỏe của thai phụ và phương pháp thích hợp được áp dụng. Do đó chị em có thể yên tâm về mức phí này.
       Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với các bác sĩ sản phụ khoa Âu Á đang trực tuyến bằng cách nhấp vào bảng tư vấn để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Share on Google Plus

About Thế giới - 1