Địa chỉ nào phá thai 18 tuần tuổi an toàn tại Thủ Đức

Địa điểm phá thai ở đâu tốt tại Thủ Đức? Phá thai 18 tuần tuổi có nguy hiểm không tùy thuộc vào chị em lựa chọn phá thai ở đâu, phương pháp phá thai gì, trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ như thế nào. Cũng như điều kiện cơ sở vật chất tại cơ sở y tế thực hiện thủ thuật đó.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI 18 TUẦN TUỔI AN TOÀN TẠI THỦ ĐỨC

Phụ Khoa Âu Á – đơn vị y tế trực thuộc Sở Y tế chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh – hiếm muộn.
 Cơ sở y tế phải có sự kiểm định, cấp phép của Sở, Bộ y tế theo quy định.
 Bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật và có kinh nghiệm


Phụ khoa Âu Á là địa chỉ  phá thai an toàn tại THỦ ĐỨC
 Cơ sở đó phải đảm bảo các điều kiện vật chất, trang thiết bị y tế đạt chuẩn để có thể thực hiện đình chỉ thai an toàn.
 Phụ Khoa Âu Á là cơ sở y tế tư nhân phá thai tại Thủ Đức ngoài công lập trực thuộc Sở y tế, được đầu tư và phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm mang đến sự an toàn tốt nhất cho thai phụ với mức chi phí hợp lý.

HƯƠNG PHÁP ĐÌNH CHỈ THAI AN TOÀN NHẤT HIỆN NAY

 Phương pháp MiNi phá thai không đau là phương pháp phá thai tiên tiến nhất.
Kĩ thuật đã đạt được bước đột phá về công nghệ mang tính cách mạng, tiêu biểu cho kĩ thuật phẫu thuật phụ khoa xâm lấn tối thiểu.
Phẫu thuật sử dụng các vi ống nano mềm mại, hạn chế đến mức thấp nhất những tổn thương cho tử cung.
Mini là phương pháp phá thai an toàn nhất 
Thủ thuật tiến hành khi thai phụ trong trạng thái ngủ, toàn bộ quy trình chỉ mất vài phút, an toàn và không gây đau đớn. Bên cạnh đó, số ngày ra máu không nhiều, lượng máu ra ít giúp cơ thể chị em phục hồi nhanh chóng.
Hơn nữa, chị em không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để chữa trị, không trì hoãn công việc và học tập. Đặc biệt phương pháp này không để lại di chứng và không bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc.
Nếu còn thắc mắc về vấn đề này, vui lòng gọi nhấp chuột vào mục tư vấn để được bác sỹ chuyên khoa hàng đầu tư vấn và hỗ trợ cho bạn.
* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Share on Google Plus

About Thế giới - 1