Phá thai ở Bến Tre - Địa chỉ phá thai bằng thuốc Bến Tre

Phụ Khoa Âu Á là cơ sở y tế ngoài công lập trực thuộc Sở y tế và là địa chỉ phá thai an toàn ở Bến Tre có bán thuốc chuyên đình chỉ thai kỳ, được đầu tư và phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm mang đến sự an toàn tốt nhất cho thai phụ với mức chi phí hợp lý.
Hiện nay, trên địa bàn Bến Tre, Phụ Khoa Âu Á là cơ sở y tế uy tín trong lĩnh vực đình chỉ thai an toàn. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã từng thực hiện đình chỉ thai cho nhiều trường hợp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản thai phụ.
Phụ Khoa Âu Á là cơ sở y tế ngoài công lập trực thuộc Sở y tế Bến Tre, được đầu tư và phát triển theo mô hình chất lượng cao nhằm mang đến sự an toàn tốt nhất cho thai phụ với mức chi phí hợp lý.
Phụ khoa Âu Á với các thế mạnh của 1 địa chỉ phá thai ở Bến Tre
Cơ sở y tế phải có sự kiểm định, cấp phép của Sở, Bộ y tế theo quy định.
Phá thai an toàn tại Phụ khoa Âu Á
Bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật và có kinh nghiệm
Cơ sở đó phải đảm bảo các điều kiện vật chất, trang thiết bị y tế đạt chuẩn để có thể thực hiện đình chỉ thai an toàn.
 Quy trình phá thai phải đảm bảo tính nghiêm ngặt, phương pháp phù hợp với sức khỏe hiện tại của thai phụ và tuần tuổi thai.
Đối với thai 7 tuần tuổi, ngoài phá thai bằng thuốc, trung tâm còn áp dụng phương pháp phá thai MiNi không đau. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả cao, giảm thiểu sự đau đớn và áp lực tinh thần trong quá trình phá thai, đồng thời bảo vệ tối đa chức năng sinh sản của thai phụ. Phương pháp này, thai phụ sẽ được tiến hành thủ thuật trong trạng thái ngủ, các bác sĩ sẽ sử dụng các vi ống nano mềm mại, không giãn nên hạn chế làm thủng tử cung và toàn bộ quy trình chỉ mất vài phút, an toàn, không gây ra đau đớn.
 Với những ưu điểm: An toàn, thời gian tiến hành thủ thuật diễn ra nhanh chóng, hạn chế gây đau đớn và sợ hãi cho thai phụ. Phương pháp phá thai MiNi được thai phụ đánh giá cao và an tâm lựa chọn đình chỉ thai an toàn.
Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với các bác sĩ của chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.
* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Share on Google Plus

About Thế giới - 1