Phá thai Đồng Tháp - Địa chỉ phá thai 16 tuần tại Đồng Tháp

Địa chỉ phá thai ở thành phố Đồng Tháp uy tín an toàn. Phá thai sẽ cực kì nguy hiểm nếu chị em có ý định bỏ thai ở những địa chỉ y tế không đảm bảo các điều kiện y tế đơn cử như những phòng khám chui. Do đó, để phá thai an toàn, ít nhất chị em cũng nên tìm hiểu kĩ những biện pháp phá thai an toàn cùng với cơ sở mà mình dự định đình chỉ thai kỳ từ đó mới đảm bảo sức khỏe sinh sản của chị em về sau.

Phá thai an toàn ở Đồng Tháp - hiệu quả nhanh - chi phí thấp

   Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai dành cho thai 16 tuần tuổi như hút chân không, Kovax..., tuy nhiên phương pháp phá thai Mini đang được áp dụng tại Phòng khám Phụ khoa Âu Á có những ưu điểm vượt trội.
  Đối với phương pháp Mini phá thai không đau hiện là phương pháp tiên tiến nhất, bao gồm tất cả những lợi thế kỹ thuật phá thai là không đau, an toàn, và trực quan. Kỹ thuật đã đạt được bước đột phá về công nghệ mang tính rất hiệu quả bảo vệ sức khỏe cho thai phụ, và phòng ngừa rất tốt những chuyển biến xấu có thể xảy ra trong quá trình đình chỉ thai kỳ của thai phụ.
Thai 16 tuần nên phá bằng phương pháp nào?
         Phương pháp phá thai Mi ni còn có những ưu điểm rất vượt trội khác nữa như:
   Thủ thuật sử dụng các thiết bị hiện đại, để phòng tránh những tổn thương ngoài ý muốn.
   Phương pháp Mini sử dụng vi ống nano rất mềm mại, co dãn cho nên ít đụng chạm vào các bộ phận khác, hạn chế biến chứng.
   Ngoài ra, thai phụ được tiến hành thủ thuật trong trạng thái ngủ, toàn bộ quy trình chỉ mất vài phút, an toàn do đó ít gây đau đớn, ít gây tâm lý sợ hãi cho chị em.
     Số ngày ra máu không nhiều, lượng máu ít, cơ thể hồi phục nhanh chóng. Quy trình phá thai không mất quá nhiều thời gian, nhưng sau khi phá thai thể trạng chị em rất yếu nên cần ít nhất một tháng dưỡng để ổn định sức khỏe.


  Ngoài ra, khi đến phụ khoa Âu Á để thực hiện đình chỉ thai kỳ, chị em còn được chính các bác sĩ sản phụ khoa có uy tín trực tiếp tiến hành mà không phải qua các bác sĩ thực tập. Để đảm bảo an toàn trước khi tiến hành thủ thuật các bác sĩ bắt buộc chị em khám rất kĩ lưỡng sau đó trao đổi mức phí thủ thuật cụ thể với chị em. Hơn nữa, Phụ khoa Âu Á - nơi phá thai ở Đồng Tháp tốt nhất cũng thấu hiểu tâm lý chị em cho nên toàn bộ quá trình thăm khám và thực hiện điều được thực hiện bởi các bác sĩ nữ phụ khoa, có phòng khám và thực hiện thủ thuật tách biệt, bảo mật danh tính của thai phụ. Phòng khám còn xây dựng phòng dưỡng sức đầy đủ thiết bị, sạch sẽ cho chị em.
        Trên đây là phương pháp có thể áp dụng cho thai kì 16 tuần tuổi. Để biết chắc chắc phương pháp thích hợp cho chị em, chị em nên đến trực tiếp gặp các bác sĩ sản phụ khoa để thăm khám và tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa. Hoặc chị em còn thắc mắc và cần được trợ giúp, hãy liên hệ ngay bằng cách nhấp chuột vào mục tư vấn để được tư vấn và hỗ trợ.
* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Share on Google Plus

About Thế giới - 1