Phá thai ở Trà Vinh với thai 14 tuần liệu sẽ an toàn

Phá thai an toàn ở Trà Vinh

Hỏi: Chào bác sĩ, hiện tôi đang mang thai 14 tuần, nhưng lần siêu âm gần đây, bác sĩ cho biết thai nhi bị dị tật và khuyên tôi nên bỏ cái thai đi. Nhưng thai đã 14 tuần, nếu bỏ có an toàn không? Tôi rất hoang mang, rất mong sự giải đáp của bác sĩ. Tôi cám ơn! (MT- Trà Vinh)
Trả lời: Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho phòng khám Phụ khoa Âu Á, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ phá thai uy tín hàng đầu ở Trà Vinh

Nhiều người chủ quan cho rằng, việc nạo phá thai chỉ là thủ thuật, là việc làm nhẹ nhàng không gây ảnh hưởng gì nhiều tới sức khỏe.
Nhưng trên thực tế việc phá thai không an toàn sẽ gây nhiều hệ lụy cho sức khỏe sinh sản thai phụ. Đặc biệt với thai nhi 14 tuần tuổi khi thai đã khá lớn.
Phá thai 14 tuần có an toàn không?
Phá thai 14 tuần tuổi sẽ không an toàn nếu:
 Lựa chọn cơ sở tế không đảm bảo, trang thiết bị y tế không đạt chuẩn.
 Y bác sĩ không đủ chuyên môn thực hiện thủ thuật
 Dụng cụ y tế không đảm bảo vô trùng.
Do đó, khi có quyết định phá thai, thai phụ cần tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa khoa uy tín, hội tụ đầy đủ các yếu tố về nhân sự, trang thiết bị y tế để đảm bảo cho sức khỏe sinh sản sau này.
Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm trong công tác đình chỉ thai an toàn, từ nhiều năm qua Phòng khám Phụ khoa Âu Á là địa chỉ phá thai an toàn cho thai phụ lựa chọn. Những điều kiện và yếu tố sau đây sẽ là lý giản vì sao Phụ khoa Âu Á đang được rất nhiều chị em chọn lựa làm địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn như:
 Phương pháp phá thai an toàn: Thai nhi 14 tuần tuổi, chúng tôi sẽ tiến hành đình chỉ thai bằng phương pháp Kovax. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiêm chất truyền dịch đặc hiệu để kích thích tử cung co bóp và chuyển dạ, sau đó sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng để đưa thai và nhau thai ra ngoài.
 Đội ngũ bác sĩ sản khoa giàu kinh nghiệm: Với đội ngũ bác sĩ sản khoa nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện phá thai an toàn, có người đã từng tu nghiệp ở nước ngoài, đảm bảo phá thai an toàn. Tạo nên niềm tin cũng như sự tin tưởng đối với thai phụ.
 Môi trường y tế đạt chuẩn: Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo vô trùng.
 Hiệu quả, an toàn, nhanh chóng: Đến với chúng tôi, thai phụ hoàn toàn có thể yên tâm về tính hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Phương pháp phá thai an toàn ít gây đau đớn, an toàn, nhanh chóng, mang lại sự yên tâm, tin tưởng và thoải mái cho thai phụ khi tiến hành đình chỉ thai.
 Ngoài ra, để đảm bảo tính riêng tư của chị em, tất cả các bác sĩ sản phụ khoa thực hiện điều là các bác sĩ sản phụ khoa nữ có nhiều năm công tác thực hiện, chứ không phải là do chính các bác sĩ thực tập thực hiện như những địa chỉ y tế khác. Phòng khám còn xây dựng tính riêng tư cho chị em khi xây dựng phòng thủ thuật tách biệt, phòng nghĩ dưỡng sạch sẽ khang trang, hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị. Quá trình thực hiện thủ thuật tại đây cũng được phòng khám bảo mật danh tính của chị em. 
Về chi phí sau khi có kết quả siêu âm, thăm khám lâm sàng và phương pháp được áp dụng phù hợp với tuổi thai và sức khỏe của chị em, các bác sĩ sẽ trao đổi trực tiếp mức phí này cho chị em, để chị em có thể quyết định.
 Trên đây là những thông tin cần thiết về phá thai 14 tuần tuổi, nếu chị em còn thắc mắc và cần được trợ giúp, liên hệ ngay với các bác sĩ đang trực tuyến của chúng tôi bằng cách NHẤP NHANH VÀO MỤC TƯ VẤN để có được những câu trả lời, định hướng chính xác.
* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
Share on Google Plus

About Thế giới - 1