Phá thai Tây Ninh: Địa chỉ phá thai với thuốc10 tuần tuổi không đau

Địa chỉ phá thai an toàn ở Tây Ninh. Thai 10 tuần tuổi là thai đã phát triển khá lớn. Nếu như có ý định phá thai ở giai đoạn này, cần chọn phương pháp phù hợp để giảm đau cũng như an toàn cho thai phụ.

Địa điểm phá thai uy tín an toàn tại Tây Ninh

PHƯƠNG PHÁP PHÁ THAI 10 TUẦN TUỔI AN TOÀN KHÔNG ĐAU: Với phương pháp phá thai 10 tuần tuổi, trung tâm sẽ áp dụng phương pháp phá thai MiNi không đau, đây là phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả nhất cho các trường hợp bắt buộc phải bỏ thai.
Phương pháp này có ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống:
 An toàn, không gây đau đớn và sợ hãi cho thai phụ
 Thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng
Kiểm tra thai trước thủ thuật nhằm thủ thuật đình chỉ thai kỳ an toàn hơn
 Thời gian hồi phục nhanh, chi phí tiết kiệm
 Không để lại di chứng, đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe sinh sản thai phụ.
 Phương pháp phá thai MiNi được thai phụ đánh giá cao và yên tâm lựa chọn phá thai an toàn.
** Lưu ý: Phá thai 10 tuần tuổi không phải là một chuyện đơn giản, thai phụ tuyệt đối không được xem nhẹ mà tìm đến những cơ sở phá thai kém chất lượng, thực hiện thủ thuật không an toàn sẽ dẫn đến tình trạng sót thai, sót nhau thai, băng huyết, thủng tử cung, thai chết lưu trong bụng, .... Và nguy hiểm hơn là có thể dẫn đến vô sinh, mãi mãi tước đi quyền làm mẹ của thai phụ.
Do đó, khi đã đi đến quyết định phá thai, thai phụ cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình một cơ sở y tế uy tín để thực hiện phá thai an toàn.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI 10 TUẦN TUỔI AN TOÀN TẠI TÂY NINH

Là một trong những địa chỉ được đánh giá là hiệu quả, an toàn và chất lượng trong lĩnh vực đình chỉ thai kỳ. Phụ khoa Âu Á luôn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy cho thai phụ lựa chọn đình chỉ thai 10 tuần tuổi an toàn.
Đội ngũ y bác sĩ: Đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đình chỉ thai an toàn, đã thực hiện thành công nhiều ca phá thai, đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện thủ thuật.
Cơ sở vật chất: Phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, đảm bảo an toàn nhất cho thai phụ khi thực hiện thủ thuật.
Phá thai an toàn tại Phụ khoa Âu Á
     Hạn chế đau đớn tối đa: Với việc áp dụng kỹ thuật gây tê cục bộ, giúp thai phụ hạn chế tối đa đau đớn trong quá trình thực hiện thủ thuật.
Phục hồi nhanh chóng: Áp dụng phương pháp phá thai an toàn, kỹ thuật tiên tiến, thai phụ được hạn chế những tổn thương khiến cho quá trình phục hồi nhanh chóng.
Với những ưu điểm nổi bật nêu trên, Phụ khoa Âu Á sẽ mang đến sự an toàn cho thai phụ khi đến tại cơ sở chúng tôi. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.
* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Share on Google Plus

About Thế giới - 1