Phương pháp phá thai Mini an toàn cho thai 17 tuần

 
     Đối với thai ở tuần 17, nhiều chị em khi có quyết định đình chỉ thai kỳ chín chắc thường thắc mắc không biết phương pháp thực hiện đình chỉ thai kỳ nào phụ hợp và một số thắc mắc xung quanh đình chỉ thai kỳ ở tuần 17. Hiện nay, đối với thai ở tuần 17, phương pháp phá thai Mini là phương pháp tiên tiến nhất, bao gồm tất cả những lợi thế kỹ thuật phá thai là không đau, an toàn, và trực quan.

 Với trường hợp thai đã được 17 tuần tuổi thì phương pháp ưu tiên sử dụng phương pháp Mini. Đây là phương pháp tiên tiến nhất, bao gồm tất cả những lợi thế kỹ thuật phá thai là không đau, an toàn, và trực quan. Kỹ thuật đã đạt được bước đột phá về công nghệ mang tính cách mạng, tiêu biểu cho kỹ thuật phụ khoa xâm lấn tối thiểu.
  Phương pháp MiNi có những ưu điểm nổi bật như:
  Giảm đau đớn, không gây sợ hãi là cách tốt nhất lựa chọn để phá thai.
  Số ngày ra máu không nhiều, lượng máu ra ít , giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.


Phương pháp phá thai Mini an toàn cho thai 17 tuần
  Thời gian ngắn, không mất quá nhiều thời gian tiền bạc để tiến hành, không trì hoãn công việc và học tập.
  Ít để lại di chứng và không bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc.
  Được tiến hành bởi các thiết bị xử lý tiên tiến và kiểm tra kĩ lưỡng, được thực hiện bởi bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm.
 Phá thai an toàn tuy giảm thiểu tối đa những tai biến, biến chứng trong và sau phá thai. Tuy nhiên, một số tác dụng phụ vẫn có thể xảy ra như chảy máu, mệt mỏi hoa mắt, chóng mặt... Do đó, việc phá thai cần được thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa nhằm tránh bị nhiễm trùng cũng như tổn thương cổ tử cung.
  Hiện nay, Phòng khám Phụ khoa Âu Á là một trong những cơ sở y tế uy tín trong việc phá thai an toàn tại TP.HCM. Phòng khám đang áp dụng Phương Pháp phá thai MiNi không đau, bảo vệ tử cung.

 


Phá thai bằng phương pháp Mini tại Phụ khoa Âu Á 
 Hơn nữa, với đội ngũ y bác sỹ trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, quá trình thực hiện thai phụ sẽ được chính các bác sĩ sản phụ khoa nữ có hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành, tiến hành thăm khám rất kĩ lưỡng trước khi thực hiện thủ thuật. Phòng khám còn xây dựng phòng thủ thuật tách biệt, phòng nghĩ dưỡng riêng biệt, sạch sẽ, khang trang, hiện đại cho chị em. Hơn nữa toàn bộ danh tính của chị em sẽ được Phụ khoa Âu Á thực hiện bảo mật.
       Và nếu chị em lo lắng về mức chi phí, các bác sĩ sản phụ khoa sau khi có kết quả thăm khám sẽ trao đổi trực tiếp với chị em mức phí này để chị em chủ động với quyết định của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với các bác sĩ sản phụ khoa đang trực tuyến để được giải đáp nhanh nhất bằng cách nhấp vào bảng tư vấn để được tư vấn và hỗ trợ.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Share on Google Plus

About Thế giới - 1