Thai 20 tuần phá ở đâu tốt tại quận 3

Địa chỉ phá thai ở đâu tốt quận 3

Khi thai 20 tuần phá được không ạ ? Và muốn đi phá thai ở quận 3 nơi nào tốt ? - Chị Hà Thương hỏi
Bác sĩ chia sẻ: về việc phá thai ở đâu tốt và uy tín nhất ở quận 3 được biết đến chất lượng cao, và mang đến sự an toàn nhất thì chị em nên tìm hiểu về một số bệnh viện, phòng khám tư hiện nay. Lý do vì rất nhiều địa chỉ nhỏ ít có cơ sở vật chất tốt nên sẽ thực hiện không tốt cho bạn đâu nhé!
Chuyên gia cho biết thêm: Khi nhận thấy thai nhi có biểu hiện bất thường và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của chị em thì đình chỉ thai nghén là giải pháp đúng đắn nhất. Tuy nhiên có những trường hợp mang thai 20 tuần tuổi mới phát hiện ra thai có vấn đề khi không tránh khỏi băn khoăn lo lắng khi đi đến quyết định phá thai, Vậy phá thai 20 tuần có được không ? và ở đâu?
PHÁ THAI 20 TUẦN TUỔI CÓ ĐƯỢC KHÔNG?
  Thai phụ mang thai ở thời kỳ 20 tuần (khoảng 5 tháng) nếu muốn phá bỏ thì vẫn có thể tiến hành được. Nhưng các bác sĩ sản phụ khuyến cáo nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định. Vì phá thai ở giai đoạn này rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe sinh sản của thai phụ.
  Ngoại trừ trường hợp thai bị dị tật, thai chưa vào tử cung hoặc mang thai ngoài ý muốn bắt buộc phải phá bỏ nếu thai nhi vẫn phát triển khỏe mạnh thì tốt nhất thai phụ không nên phá bỏ.
  Tuy nhiên nếu bắt buộc phải phá thai thì phải sáng suốt trong việc chọn sơ sở y tế để tiến hành, không được đến những địa chỉ kém chất lượng, hoạt động chui không có giấy phép của Sở Y Tế.
  Theo các chuyên gia phụ khao tại Âu Á, thai nhi 20 tuần tuổi không thể áp dụng các cách phá thai bằng thuốc hay hút thai được. Mà các bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp Kovax – Đây là phương pháp phá thai tiên tiến áp dụng cho thai nhi lớn từ 14 – 20 tuần.
  Phá thai bằng phương pháp Kovax: Các bác sĩ sẽ đặt túi nước vào buồng tử cung của thai phụ, sau đó bơm nước vào gây kích thích cho cổ tư cung co bóp chuyển dạ sinh non bằng túi nước ối giả. Đồng thời các bác sĩ cũng tiêm thuốc để hỗ trợ quá trình đẩy thai và nhau ra ngoài.
  Tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp phá thai Kovax>>> CLICK để hỏi bác sĩ ngay.
 NÊN PHÁ THAI 20 TUẦN TUỔI Ở ĐÂU AN TOÀN TẠI QUẬN 3
  Như đã nói ở trên, thai 20 tuần tuổi dần hoàn thiện cấu tạo cơ thể nên việc phá thai ở thời điểm hiện tại sẽ tiềm ẩn những rủi ro khó lường, chính vì thế nếu chị em đã quyết định phá thai khi thai nhi 20 tuần thì phải thật sáng suốt khi chọn địa chỉ đình chỉ thai nhi.
  Phòng Khám Phụ Khoa Âu Á là một trong số ít những phòng khám nhận được giấy pháp của Sở Y Tế và nhận được nhiều phản hồi tốt về kết quả khám chữa trị các vấn đề phụ khoa trong đó có cả khám phá thai.
 Phòng Khám Phụ khoa Âu Á hội tụ nhiều ưu điểm của một phòng khám đạt chuẩn quốc tế để các thai phụ có thể yên tâm đến đây phá thai khi đã 20 tuần tuổi.
 Phòng khám, phòng phẫu thuật đến phòng bệnh đều được vô trùng sach sẽ, thoáng mát tiện nghi và an toàn cho người bệnh khi đến thăm khám, điều trị.
 Các bác sĩ chuyên khoa, nhất là các bác sĩ sản phụ có kinh nghiệm làm việc tại nhiều bệnh viện lớn, có trình độ và y đức tốt.
Đội ngũ Phụ Khoa Âu Á - Chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của bạn.
 Áp dụng nhiều phương pháp kỹ thuật y khoa tiên tiến trên thế giới mang lại kết quả điều trị hiệu quả, nhanh chóng nhất.
 Các thiết bị y tế, máy móc hiện đại được nhập khuẩn từ nước ngoài mang đến điều kiện y tế tốt nhất cho phòng khám.
 Mọi chi phí được thông báo trước cho người bệnh trước dựa trên nguyên tắc công khai và đúng quy định của Sở Y Tế.
  Nếu còn thắc mắc về vấn đề phá thai 20 tuần hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi bằng cách  NHẤP VÀO KHUNG bên dưới. Các bác sĩ sẽ giải đáp ngay.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Share on Google Plus

About Thế giới - 1